quạt_điều_hòa_dr36
11 Th7

Mới gia nhập thị trường quạt máy không lâu nhưng sản phẩm “lai” có tên quạt điều hòa nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Mùa hề 2016 này, thị trường quạt mát có sự xuất hiện của một loại quạt mới có tên quạt điều hòa. Đây là sản phẩm “lai” giữa quạt và điều hòa, mang những ưu điểm vượt trội ” mát như điều hòa và nhỏ gọn như quạt”. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là có những cải tiến mà các sản phẩm chống nóng đang bị hạn chế.

Anh Phan Anh (Định Công, Hà Nội) đang tham khảo để tìm mua một chiếc quạt điều hòa cho hay: ” Một số đồng nghiệp của tôi đã sử dụng quạt này cho biết, quạt mát như điều hòa nhưng lại tiết kiệm điện hơn điều hòa. Đặc biệt, tôi đang đi ở trọ, nếu lắp điều hòa thì phải gia cố lại cửa sổ, cửa ra vào cho kín, trong khi quạt điều hòa thì không cần thiết”.

 Theo ghi nhận của phóng viên tại các siêu thị điện máy như Pico, Nguyễn Kim, Trần Anh, quạt điều hòa mới xuất hiện nhưng đã có sự góp mặt của một số thươn hiệu như TITANVISH, Sunhouse,…. Quạt có mức giá từ 1,5 triệu – 7 triệu. Tại TITANVISH, chiếc quạt điều hòa FL-35 có giá 3,5 triệu.

Nhưng ưu điểm của quạt điều hòa:

  • Giảm được đến 15 độ C: Quạt điều hòa lấy gió đa chiều, giúp làm mát không gian nhanh chóng, có khả năng giảm được đến 15 độ C. Nếu quạt thông thường chỉ giúp làm mát một hướng nhất định thì với chế độ đảo chiều, quạt điều hòa giúp không khí lưu thông tốt trong phòng, khiến cho mọi nơi đều mát.
  • Không làm ẩm không khí: Quạt điều hòa sử dụng nước để làm mát, ẩm không khí nhưng không phun hơi nước vào không khí nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, không lo ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong phòng, không làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ nhỏ như quạt hơi nước.

Không phải tạo không gian kín như dùng điều hòa: Có ưu điểm mát như máy lạnh nhưng khí sử dụng quạt điều hòa, bạn không cần tạo một căn phòng kín để sử dụng như với máy lạnh. Một căn phòng bình thường hay ngoài trời đều có thể dùng quạt để làm mát.

  • Chi phí thấp: Thiết kế tương tự với máy lạnh nhưng quạt điều hòa có chi phí rẻ hơn nhiều so với máy lạnh, cũng không tốn ngân sách lắp đặt như máy lạnh, quạt chỉ cần mua về, châm đủ nước, cắm phích điện là sẽ nhanh chóng làm mát hiệu quat.

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa:

  • Dùng quạt điều hòa ở nơi thông thoáng: Hiệu quả làm mát của quạt điều hòa có thể bị giảm khi dùng quạt trong phòng kín, độ ẩm cao. Để quạt hoạt động tốt, nên đặt quạt ở các vị trí thông thoáng, hướng ra cửa, nơi các luông không khí luân chuyển nhiều.
  • Không đặt bất cứ vật gì xung quanh quạt: Thông thường quạt điều hòa được thiết kế có nhiều mặt lấy gió, ( có quạt 1 mặt lấy gió, có quạt 3 mặt). Nếu bạn đặt các vật dụng xung quanh làm cản trở quạt lấy gió, các luồng không khí luân chuyển không tốt sẽ khiến quạt làm mát kém, hao phí nhiều điện năng, làm giảm độ bền của quạt.
  • Đổ đủ nước vào bình chứa: Tránh máy bơm hoạt động khi không có nước, làm ảnh hưởng tới độ bền của quạt. Không đổ nhiều nước, tránh tình huống nước tràn ra ngoài hay bị rò rỉ.
  • Nguồn điện: Nguồn điện cung cấp cần ở mức 220v +/- 5%, không nên ở mức thấp hơn, quạt điều hòa sẽ không hoạt động được hoặc hoạt động không ổn định, cũng không ở mức cao hơn, quạt sẽ bị hỏng nhanh. Nên rút dây điện nguồn ra khỏi ổ cắm khi không dùng quạt điều hòa.

                               Quạt điều hòa YF-48 có giá: 3,85 triệu đồng

                               Quạt điều hòa L-750 có giá : 3,9 triệu đồng

                               Quạt điều hòa L-500 có giá: 3,9 triệu đồng

                               Quạt điều hòa DR-26 có giá: 3,1 triệu đồng

 

                                                                                        TÌM ĐẠI LÝ BÁN BUÔN TRÊN TOÀN QUỐC

                                                                                         CÔNG TY XNK & THƯƠNG MẠI TITANVISH

                                                                                     Địa chỉ: số 25, ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

                                                                                                Hotline: 097.110.5567 – 091.567.1102
                                                                                                     Website: http://titanvish.com/

 

Leave a comment