Tấm lọc khí của quạt điều hòa vệ sinh đơn giản
20 Th5

So với điều hòa nhiệt độ thì quạt điều hòa có một số ưu điểm sau. Hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Tham khảo bài viết lý do nên chọn quạt điều hòa thay vì điều  hòa nhiệt độ sau đây nhé!

 • Giá thành Quạt điều hòa giá rẻ chỉ bằng 1/5 điều hòa nhiệt độ

Giá của quạt điều hoà chỉ từ 2 – 5 triệu, trong khi máy lạnh là 5 – 15 triệu (tuỳ tính năng). Vì thế chi phí mua sắm quạt điều hòa chỉ bằng 1/5 – 1/4 so với điều hòa nhiệt độ.

 • Tiết kiệm điện

Một ngày sử dụng quạt điều hoà chỉ tốn khoảng 2-2,5 Kw điện, trong khi quạt điều hòa là là khoảng 15- 25 kw, tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ bằng 1/9 – 1/10  so với điều hòa nhiệt độ.

 • Hiệu quả làm mát không thua kém điều hòa nhiệt độ

Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 15 độ C và không cần phòng kín như sử dụng máy lạnh. Hơn thế, chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 – 30 mét vuông (tuỳ công suất). Và có thể di chuyển được trong không gian mở.

 • Cân bằng độ ẩm 

Nếu việc sử dụng điều hòa nhiệt độ thông thường sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước thì quạt điều hòa lại khắc phục được nhược điểm này. Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử.

 • Làm sạch không khí

Với công nghệ IPURE Nhật Bản, các tấm lọc của quạt điều hòa hỗ trợ lọc không khí nóng và thổi không khí mát ra ngoài, giúp lọc được bụi bẩn khi qua tấm lọc 2 lớp. Vì thế mà ngoài cảm giác mát, thì quạt điều hòa còn hỗ trợ lọc không khí.

 • Tạo ion âm, làm mát không khí 

Quạt điều hòa còn có chức năng tạo ion âm khi các hạt bụi mang điện tích dương gặp ion âm sẽ bị hút và rơi xuống, giúp cho không khí điều hòa sạch hơn, trong lành mát mẻ thư thái sảng khoái hơn.

 • An toàn hơn cho sức khỏe

Sử dụng điều hòa nhiệt độ thường xuyên và không đúng cách mang nhiều tác hại:

– Điều hòa nhiệt độ sử dụng trong phòng kín, vì thế cảm giác bí khí, chênh lệnh nhiệt độ lớn giữa trong nhà và ngoài trời gây hại cho cơ thể. Biểu hiện là cảm giác choáng váng, đau đầu, mệt mỏi hay cảm lạnh khi đột ngột di chuyển từ phòng máy lạnh ra môi trường ngoài.

– Sử dụng điều hòa nhiệt độ thông thường liên tục không chỉ làm khô da mà còn khiến các mạch máu co lại do nhiệt độ làm máu lưu thông kém và gây tình trạng đau khớp.

– Trẻ em ngủ dưới hướng phà gió trực tiếp của máy lạnh dễ bị cảm cúm và các bệnh về đường hô hấp.

Quạt điều hòa thì có thể sử dụng trong không gian mở, kết hợp với chế độ tản gió cùng các chức năng làm sạch không khí giúp cho không gian dùng an toàn và sảng khoái hơn.

 • Sử dụng linh hoạt

Điều hòa nhiệt độ chỉ cố định ở 1 phòng còn riêng quạt điều hòa có thể di chuyển nhiều không gian nhờ bánh xe linh động.

 

 • Dễ vệ sinh hơn
  Tấm lọc khí của quạt điều hòa vệ sinh đơn giản

  Tấm lọc khí của quạt điều hòa vệ sinh đơn giản

– Điều hòa nhiệt độ sử dụng lâu sẽ là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn, tăng mật độ các khí độc hại cho cơ thể con người khi hoạt động. Tuy nhiên nó lại được lắp cố định ở trên cao nên gây khó khăn khi người dùng muốn vệ sinh, tốn kém khi thuê dịch vụ vệ sinh ngoài.

– Quạt điều hòa thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ và sinh bệnh cho người dùng.

Comments(01)

 1. Pingback: những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng quạt điều hòa TITANVISH

Leave a comment