quạt điều hòa
17 Th7

Mùa hè nóng bức đến gần, nhu cầu mua sắm thiết bị làm mát cũng tăng cao. Có rất nhiều sự lựa chọn, quạt cơ bình thường, quạt phun sương, quạt điều hòa, điều hòa…

Sản phẩm nào mới thật sự hiệu quả? ưu tiên hơn hết vẫn là quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện Titan.

 

Xua tan đi được cái nóng oi bức của mùa hè, không gây mất nước, khô da như quạt cơ và điều hòa, chính là quạt điều hòa không khí Titan.

Quạt điều hòa không khí Titan khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của điều hòa, của quạt cơ, cũng như quạt phun sương. Với công nghệ lọc khí và làm mát tối ưu đến từ Nhật Bản, quạt điều hòa không khí Titan lọc toàn bộ không khí chứa bụi bẩn, vi khuẩn thổi ra làn không khí trong sạch mát lạnh. Cung cấp đủ độ ẩm cho da, không hề gây ra cảm giác khô hanh khi sử dụng quạt. An toàn tuyệt đối cho người bị mắc các bệnh về đường hô hấp, dị ứng với điều hòa, quạt cơ…

Đặc biệt không hề gây ra hiện tượng ẩm mốc , hỏng hóc các vật dụng, các thiết bị điện tử xung quanh như quạt phun sương, vì quạt điều hòa chỉ tỏa ra không khí lạnh chứ không phun hơi nước.

Chế độ tạo ion giúp tăng khả năng lọc sạch không khí lên gấp 3 lần so với bình thường. Vận hành cực êm.

Mọi người vẫn lầm tưởng quạt điều hòa công suất lớn vậy thì rất hao điện năng. Sự thật lại hoàn toàn ngược lại, mức tiêu thụ điên năng rất thấp chỉ bằng 1/10 so với điều hòa mà thôi.

Bên cạnh đó với số tiền không quá lớn , bạn có thể đã sở hữu được chiếc quạt điều hòa với nhiều mẫu mã, nhiều mức công suất hoạt động, giá cả hợp túi tiền, không quá chát như chiếc điều hòa.

Công việc vệ sinh quạt cũng vô cùng đơn giản dể thao tác người già cũng có thể làm được.

Vậy tại sao bạn lại không chọn cho mình một chiếc quạt điều hòa nhỉ?

Leave a comment