Lịch sử thành lập

Với 15 năm trên thị trường, chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện điện tử, các sản phẩm gia dụng, là đầu mối của các công ty uy tín, với hệ thống phân phối từ Bắc vào Nam. Làm việc với tiêu chí: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Chúng tôi sẽ làm gì ?

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi.Chắc chắn, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều nữa để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình, và cho thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Cam kết giữ đúng bảo hàng, tuân thủ quy định của hãng, tư vấn hỗ trợ lắp đặt tại nhà, vận chuyển toàn quốc.

Chúng tôi là ai ?

TitanVish là công ty Xuất nhập khẩu và Thương mại thành lập năm 2003, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, nhập khẩu và phân phối thương mại các sản phẩm Linh kiện điện tử, máy móc, đồ gia dụng và rất nhiều mặt hàng khác.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác, bạn làm ăn trên toàn quốc, hình thức hợp tác win win, tôn trọng và trên tiêu chí hai bên cùng có lợi.

Một công ty có kinh nghiệm thương trường về xuất nhập khẩu thương mại, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi đơn hàng, cung ứng cơ sở vật chất cho các dự án, công ty đối tác.

Một số mặt hàng chủ lực:

  • Điện máy, điện lạnh
  • Điện tử, linh kiện
  • Vali kéo, đồ thể thao du lịch
  • Đồ gia dụng, quân dụng.
  • Hàng thời trang hãng nhập khẩu

Công ty XNK và thương mại Titanvish
Địa chỉ: 18A Quốc Tử Giám
Cơ sở 2: 25/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Email: titanvishcompany@gmail.com
Hotline: 091.567.1102 – 0988.66.88.02

Back to Top