quat_dieu_hoa_XMA
09 Th8

Như mọi người đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt như là: quạt cơ, quạt trần, quạt cây, quạt phun sương, quạt hơi nước,điều hòa…trong đó có cả quạt điều hòa làm mát để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến chiếc quạt điều hòa không khí làm mát công nghệ đến từ Nhật Bản. Xem chúng có những tính năng gì, khiến cho mọi người luôn lấy nó làm sự lựa chọn làm mát tối ưu cho mùa hè năm nay.

Đầu tiên phải nhắc đến chính là giá cả: dạo một vòng các khu điện máy, điện gia dụng, chúng ta thấy được rằng quạt điều hòa hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Dao động từ 1tr5 trở lên, tùy thuộc vào công suất sử dụng. Với mức giá bình dân này, sẽ không quá khó để cho mọi người sở hữu lấy một chiếc quạt làm mát cho gia đình mình phải không nào?

Vấn đề thứ 2 chúng ta cần quan tâm đến chính là mức tiêu thụ điện năng: nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu quạt điều hòa có tốn điện lắm không? mức tiêu thụ điện năng cao như thế nào. Thì theo khảo sát, quạt điều hòa không khí thật sự không hao điện năng như mọi người vẫn e sợ. Mức tiêu thụ điện năng của nó chỉ bằng 1/10 điều hòa mà các gia đình đang sử dụng mà thôi. thế nên vấn đề này quý khách hàng không phải quá lo lắng nhé.

Tiếp theo, quạt điều hòa không khí có gây ra ẩm mốc các vật dụng trong gia đình hay không? có gây hự hỏng các thiết bị điện tử hay không? Nguyên tắc hoạt động của quạt, là hút không khí nóng bên ngoài môi trường, thông qua tấm màng lọc và làm mát không khí, luồn không khí nóng sau khi đi qua tấm màng làm mát, sẽ được hệ thống làm mát tự động điều chỉnh luồn không khí nóng sang lạnh và thổi ra ngoài qua cửa gió. Vậy là không khí đẩy ra ngoài là không khí lạnh, không hề mang hơi nước hay nước dưới dạng sương như các loại quạt phun sương, và hơi nước khác. Nó cũng trả lời luôn câu hỏi quạt điều hòa có thật sự mát? Vâng nó thật sự mát, nó làm giảm nhiệt độ phòng xuống 5-10 độ.

Quạt điều hòa có an toàn cho sức khỏe? một câu hỏi thường xuyên được đặt ra của mỗi vị khách đến mua quạt. Vâng quạt điều hòa với công nghệ làm mát và lọc khí tiên tiến đến từ Nhật Bản sẽ không hề làm quý khách hàng thất vọng về nó. Hệ thống lọc khí bằng tấm màng lọc được làm từ gỗ thông , mọi bụi bẩn vi khuẩn trong không khí đều được lọc tối đa qua tấm màng lọc, không khí bẩn sẽ được lọc tối đa. Thổi ra cho gia đình bạn luồn không khí trong lành nhất. Đặc biêt, vì không hề phun sương nên không gây các bệnh về đường hô hấp. Các bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng hãy yên tâm sử dụng nhé.

======================================

TÌM ĐẠI LÝ BÁN BUÔN TRÊN TOÀN QUỐC

CÔNG TY XNK & THƯƠNG MẠI TITANVISH

Địa chỉ: số 25, ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 097.110.5567 – 091.567.1102
Website: http://titanvish.com/

Leave a comment